Bếp từ Cata có hại cho sức khỏe con người không?

Bếp điên từ Cata có hại cho sức khỏe con người không? – Câu hỏi mà phần đông số người đã, đang và sẽ sử dụng bếp điện từ Cata quan tâm. Công ty TNHH BestHome Việt Nam địa chỉ 228 – 232 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Châu Âu xin khẳng định là bếp từ Cata không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

 

Bếp từ Cata được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, kiểu dáng mang đậm phong cách Châu Âu, bếp không chỉ là thiết bị dùng để chuẩn bị những bữa ăn, tiết kiệm kinh tế nhất cho gia đình mà còn tạo nên style riêng cho không gian bếp gia đình bạn.

bếp điện từ Cata không gây hại cho sức khỏe

bếp điện từ Cata không gây hại cho sức khỏe

Dưới đây là những thông tin giúp những người tiêu dùng hiểu rõ hơn về bếp từ Cata:

Cấu tạo của bên trong bếp từ: Bên trong bếp từ có một cuộn đây để tạo ra 1 trường điện từ biến thiên với tần số cao, bằng cách thay đổi tấn số, ta có thể thay đổi nhiệt độ của bếp từ. Một cách gần đúng có thể coi tất cả từ thông hướng thẳng góc với mặt bếp để xuyên lên đáy nồi

 

Cấu tạo bếp từ Cata

Cấu tạo bếp từ Cata

Nguyên lý hoạt động: Có thể xem đáy nồi là  một cuôn dây thứ cấp có điện trở nhỏ, dòng FU-CO đi qua khiến các electron di chuyển với tốc độ cao va đập vào nhau và sinh ra một nhiệt lượng lớn, nhiệt lượng sinh ra phụ thuộc vào các yếu tố cường độ, tần số của từ trường và diện tích của đáy nồi. Khi đó các bạn cứ hình dung đáy nồi như 1 mạch điện, diện tích đáy nồi đến đâu bếp hoạt động đến đó. Nhiệt lượng sinh ra được truyền trực tiếp và làm nóng đáy nồi. Hiệu suất sử dụng tối đa hầu như không có nhiệt lượng bị tiêu hao, dó đó dùng bếp từ tiết kiệm thời gian và chi phí so với bếp gas.

 

– Khi các cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ phát ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động qua lại cực nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. Các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa vật liệu nhiễm từ

 

– Bếp điện từ phát ra bức xạ tần số cực thấp, ở dạng bức xạ này hầu như chẳng ảnh hưởng gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ < 30 cm.
– Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại

– Vì tần số hoạt động của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 – 23 kz, do vậy các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. So với các loại bếp khác, bếp từ không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, rò rỉ điện, bếp cũng không đốt oxy & không thải khí độc CO, C0 ra không gian bếp.

– Đối với các thiết bị điện từ, khi chúng phát ra tần số càng cao thì bức xạ càng nguy hiểm. Bếp điện từ có tần số khoảng 40KHz, nên bức xạ của chúng cũng giống như những thiết bị điện, điện tử khác dùng trong nhà như ti vi, lò nướng… Tuy nhiên tần số của bếp điện từ được xem rất thấp nếu so với điện thoại di động (có tần số trung bình từ 800 – 1.800MHz). Và khi sử dụng bếp luôn cách xa người sử dụng một khoảng tối thiểu là 0,5m chứ không sát vào tai như điện thoại di động nên người sử dụng yên tâm sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Một lần nữa xin khẳng định với Quý khách hàng, những người tiêu dùng: bếp điện từ Cata nói riêng và bếp điện từ nói chung không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho con người

khôn gian bếp hiện đại với bếp từ cata

khôn gian bếp hiện đại với bếp từ cata

Giờ đây gia đình bạn có thể yên tâm để tạo ra những bữa ăn với những món ngon & đầy dinh dưỡng mỗi ngày cùng bếp điện từ Cata mà không phải lo lắng bất cứ điều gì, nhất là sức khỏe cho mọi người.

Mọi thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Besthome Việt Nam
  • Điện thoại: 043 728 6041 – 043 728 6420
  • Di động: 0902.195.911
  • Địa chỉ: 228 – 232 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

 

Bếp điện kết hợp từ Giovani Mastercook chính hãng G-321ET bep ket hop tu giovani mastercook g 321ET bep tu cao cap
9/10 1867 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

Bài trước:

Xem tiếp: